0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Bảng vẽ điện tử WACOM (CTH-490/K2-CX) INTUOS PHOTO SMALL BLACK TOUCH Chính Hãng

(0 lượt đánh giá) Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 12 Tháng
Giá bán: 2.250.000đ MUA NGAY

GỌI NGAY 02363 888 000 ĐỂ GIỮ HÀNG

  Điện thoại tư vấn - đặt hàng:

  Địa chỉ mua hàng:

 • 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 48 Hùng Vương, Phú Hội, TP. Huế
Đặc điểm nổi bật Đánh giá & Nhận xét Hỏi & Đáp Hình ảnh

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX (Chính Hãng)

Nếu bạn là người thích thú và đang làm việc trong ngành Công nghiệp Sáng tạo thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến “trợ thủ” tuyệt vời này - Bảng vẽ điện tử Wacom. Bảng vẽ điện tử Wacom chính là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ và nghệ thuật thẩm mỹ để sức sáng tạo được thăng hoa không giới hạn. Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX

Bảng vẽ và Bút cảm ứng

Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX được thừa hưởng những tính năng nổi trội của dòng Intuos, nhưng với lực nhấn của bút tăng lên 2.048 mức thì Intuos Photo bổ sung chi tiết cho vẽ và ảnh hơn so với những sản phẩm “tiền bối”. Bên cạnh đó, 4 phím tùy biến ExpressKeys của Intuos Photo cũng được đặt ở vị trí mới. Bút cảm ứng của Wacom Intuos Photo còn có thêm hai nút điều chỉnh, tương tự như chuột trái và chuột phải khi bạn sử dụng với PC.

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX (Chính Hãng)

 Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của những sản phẩm liền kề trước đó. Chỉ có bút vẽ của dòng Intuos đã không còn thiết kế có đầu xóa cho tất cả các sản phẩm.

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX (Chính Hãng)
Ngoài ra, khả năng cảm biến đa điểm của Intuos Photo cho phép người sử dụng phóng đại, xoay, kéo hoặc trượt hình vẽ của mình chỉ bằng cách lướt ngón tay.

Cho trí sáng tạo bay xa

Bảng vẽ Intuos Photo small đi kèm phần mềm Corel PaintShop Pro, Corel AfterShot Pro dành cho Windows, và Macphun Creative Kit, Corel AfterShot Pro cho Mac. Chính nhờ những phần mềm này mà khi bạn sở hữu chiếc Intuos Photo small, dường như bạn đang mang theo bên mình một studio. Tất cả mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật đích thực đều có trong Intuos Photo small.

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX
Ngoài phần mềm riêng, Intuos Photo small còn được trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh, dịch vụ và đào tạo trực tuyến, sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển các hình ảnh kỹ thuật số thành những vật dụng đặc biệt, dự án, sách ảnh và nhiều thứ nữa. Intuos Photo small sẽ giúp bạn gần gũi với sáng tạo công nghệ hơn bạn nghĩ.

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX

Tạo hình ảnh tuyệt vời trong tích tắc

Intuos Photo làm cho các hình ảnh trở nên thú vị, dễ dàng và đa màu sắc hơn . Với bút cảm ứng 1024 mức lực nhấn cùng khả năng điều khiển chạm tay đa điểm chính xác và đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa ảnh, tùy chỉnh tông màu hay sắp xếp lại hình ảnh với độ chính xác và sáng tạo cao.

Bảng vẽ Wacom Intuos Photo CTH-490/K2-CX
Với Intuos Photo small bạn thậm chí có thể thêm văn bản viết tay và vẽ để cá nhân hoá các hình ảnh của bạn. Chỉ sau vài kỹ thuật đơn giản cùng Intuos Photo small, hình ảnh của bạn đã sẵn sàng chia sẻ với bạn bè, gia đình hay thế giới xung quanh.

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Bảng vẽ điện tử WACOM (CTH-490/K2-CX) INTUOS PHOTO SMALL BLACK TOUCH Chính Hãng

0/5

đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Xem thêm các đánh giá khác


Hỏi đáp về Bảng vẽ điện tử WACOM (CTH-490/K2-CX) INTUOS PHOTO SMALL BLACK TOUCH Chính Hãng

-->