0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay Zalo

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC PHI LONG

Công ty TNHH Công nghệ Tin học Phi Long được thành lập ngày 03 tháng 09 năm 1997, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ, chỉ có vài thành viên trẻ tuổi tâm huyết. Cho đến nay, gần 24 năm hoạt động và phát triển trải qua những thử thách khó khăn, Phi Long đã trở thành một trong những Công ty tin học lớn mạnh nhất Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:

- Cung cấp sản phẩm Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Gaming Gear, Loa, Máy in, Thiết bị văn phòng, Thiết bị mạng, Thiết bị an ninh, viễn thông...

- Phụ kiện máy tính đa dạng chủng loại.

- Tư vấn giải pháp và thi công các ứng dụng về CNTT, Điện tử Viễn thông.

- Tư vấn và cung cấp Máy tính và hệ thống mạng cho các điểm truy cập internet, gaming Center...

Tổng số nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty hơn 300 người, trong đó đa số là nhân viên trẻ, được thường xuyên đào tạo và trau dồi khả năng làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính tại thị trường Đà Nẵng, Phi Long Technology mong muốn được tiếp tục mang đến sự hài lòng cho bạn và đã mở rộng thị trường với chi nhánh Huế được thành lập ngày 14/09/2013 tại 48 Hùng Vương, Tp. Huế 

Để tạo được ưu thế cạnh tranh trong cơ chế thị trường, với khả năng đáp ứng linh hoạt tình hình biến động của thị trường. Công ty luôn chú trọng đến công tác đào tạo, công tác đầu tư, cải tiến nâng cao công nghệ và chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Công ty ngày càng đa dạng, đảm bảo chất lượng cao, có uy tín.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐÔNG

Đối với Phi Long Technology sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp: Chất lượng cao của sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng…luôn được công ty chú trọng và thay đổi từng ngày để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Phi Long xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

- Giá cả sản phẩm phải cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác.

- Tư vấn, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của Quý khách.

- Thực hiện chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và chính sách chiết khấu giảm giá hấp dẫn.

- Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

- Phương thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt, chuyển khoản, bằng thẻ…

- Chính sách đổi trả hàng linh hoạt.

- Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hòa nhã.

Phi Long Technology luôn không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện chăm sóc khách hàng cùng các chế độ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất, mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng khi đến với Phi Long.

Sự tận tâm trong công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn là phương châm hoạt động của công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Phi Long nhiều năm qua. Vì vậy, với mong muốn đem lại nhiều niềm vui, sự mới mẽ và bất ngờ cho khách hàng, Công ty TNHH Phi Long tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng tháng, các chương trình bảo hành.

Chính sách chất lượng của Công ty là “ Uy tín hàng đầu – Chất lượng đảm bảo” với phương châm “ Cải tiến – Đổi mới không ngừng” trên các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ. Thực hiện đúng những điều đã cam kết với khách hàng là nền tảng cho sự phát triển mang tính chiến lược bền vững của Phi Long Technology.

Địa chỉ hoạt động: 

Trụ sở chính: 152 - 158 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng 

Showroom 1: 152 - 158 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng 

Showroom 2: 52 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng 

Trung Tâm Bảo Hành: Tầng 3, 152 - 158 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng 

Trung Tâm Sửa chữa: Tầng 3, 152 - 158 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng 

Chi Nhánh Huế: 48 Hùng Vương, Thành Phố Huế 

Tin tức

Khuyến mại

-->