0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Office 365 đổi tên thành Microsoft 365; thêm tính năng, thêm tiện ích

   

Theo Microsoft, Microsoft 365 mới xây dựng trên Office 365, nhưng sẽ được mở rộng với các chức năng AI mới, nội dung và mẫu phong phú cũng như các tính năng dựa trên đám mây để hoạt động hiệu quả hơn với Word, Outlook, Excel và Powerpoint.

Ngoài các chức năng Microsoft Office 365 trước đây, công ty đã công bố các tính năng mới, một số tính năng này sẽ chỉ có sẵn dưới dạng phiên bản xem trước trong những tháng tới: Một mặt, có một ứng dụng "Microsoft Family Safety" mới cho điều này đảm bảo rằng các thành viên trong gia đình "an toàn trong thế giới kỹ thuật số".
Mặt khác, các chức năng mới đang được chuyển vào Nhóm Microsoft Messenger để kết nối và làm việc với bạn bè và gia đình. Ngoài ra, trình duyệt Edge của Microsoft có trình theo dõi mật khẩu và chức năng tìm kiếm dễ dàng hơn cho các bộ sưu tập.

Microsoft 365: Trình chỉnh sửa có chức năng AI sẽ cải thiện văn bản của bạn

Microsoft Editor cũng đã nhận được bản cập nhật tùy chọn: Công cụ được thiết kế để giúp bạn viết bằng AI. Theo Microsoft, mọi người dùng đều có quyền truy cập vào các chức năng cơ bản như kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong Word, Outlook.com và trên web - việc này được thực hiện thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt.
Những người đăng ký Microsoft 365 Single và Family cũng có quyền truy cập vào các cải tiến về ngữ pháp và phong cách nâng cao để có thể viết rõ ràng và chính xác hơn. Theo Microsoft, chức năng này được cung cấp cho 20 ngôn ngữ.

Các chức năng nâng cao bao gồm một công cụ giúp bạn cải cách các câu để làm cho chúng dễ hiểu hơn. Cũng cần có một người kiểm tra đạo văn để xác định điểm tương đồng với các văn bản khác và, nếu cần, để chỉ ra các nguồn.

icrosoft cung cấp phiên bản xem trước của trình đào tạo thuyết trình cho PowerPoint, giúp bạn thực hành thuyết trình. Trong số những điều khác, anh ấy sẽ cảnh báo bạn nếu bạn nói quá nhanh hoặc quá đơn điệu. Powerpoint cũng nhận được hơn 8.000 hình ảnh được tạo sẵn và 175 GIF,
với các bài thuyết trình có thể được thêm gia vị. Ngoài ra còn có 300 phông chữ mới và 2.800 biểu tượng.

Đối với Excel cũng vậy, Microsoft cung cấp các công cụ mới để quản lý tài chính của bạn dễ dàng hơn với kết nối ngân hàng (ban đầu chỉ ở Hoa Kỳ) cũng như các mẫu được cải tiến để trực quan hóa dữ liệu.
Outlook nên có một chức năng mới để lên kế hoạch tốt hơn cho cân bằng cuộc sống công việc của bạn.

Microsoft 365 dành cho khách hàng cá nhân với chức năng nhóm mới

Để giúp điều phối cuộc sống riêng tư dễ dàng hơn, Microsoft hiện đang cung cấp các nhóm Slack Alternative để sử dụng bên ngoài thế giới làm việc. Công ty đã tích hợp các chức năng mới cho việc này để có thể trao đổi ý tưởng với gia đình và bạn bè. Ngoài việc tạo các nhóm chủ đề đặc biệt, nó cũng có thể
Thực hiện các cuộc trò chuyện nhóm và cuộc gọi video, đồng thời tạo và chỉnh sửa danh sách. Vì vậy, các chức năng tồn tại trong các nhóm cho các công ty.

Ngoài ra, các đội nhóm nhận được các công cụ có thể quản lý liền mạch cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: danh sách mua sắm nên được trao đổi, lịch gia đình được sắp xếp và thông tin liên quan như mật khẩu WLAN và thông tin tài khoản được lưu.

Microsoft 365 với các chức năng an toàn gia đình mới

Những người đăng ký Microsoft 365 mới cũng sẽ có quyền truy cập vào một dịch vụ mới có thể được sử dụng để quản lý và theo dõi thời gian trên màn hình ứng dụng và các dịch vụ dựa trên vị trí cho trẻ em. Ứng dụng "Microsoft Family Safety" được cung cấp cho iOS và Android và được dùng để trợ giúp, ví dụ như hành vi trực tuyến trên Xbox, Windows 10
Giám sát PC và điện thoại thông minh Android và chặn một số nội dung nhất định không dành cho mọi nhóm tuổi. Ngoài ra, nên hạn chế thời gian màn hình. Các chức năng tương tự cũng đã được iOS và Android cung cấp trong một thời gian.

Văn phòng mới
Các chức năng sẽ được phát hành cho các khách hàng Office 365 hiện tại có hiệu lực ngay lập tức. Dịch vụ đăng ký mới Microsoft 365 Single and Family sẽ có mặt trên toàn thế giới từ ngày 21 tháng 4 năm 2020. Theo nhà cung cấp, Microsoft 365 Single có giá bảy euro một tháng hoặc 69 euro mỗi năm *,
Microsoft 365 Family có tối đa sáu thành viên gia đình 10 EUR một tháng hoặc 99 EUR một năm. Kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2020, khách hàng mới có thể đăng ký thời gian dùng thử miễn phí một tháng.

Tổng hợp bởi T.L

 

Chia sẻ bài viết
675 lượt xem
-->