0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

MSI Z490 Motherboards - Release True Power

   

Để hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, bo mạch chủ dòng MSI 400 sử dụng công nghệ mới nhất và thiết kế tiên tiến nhất. Giải pháp làm mát nâng cao cho cả sản phẩm cao cấp lẫn sản phẩm thị trường, đảm bảo điều kiện nhiệt tốt nhất, đặc biệt là tất cả các bo mạch chủ Z490 có trang bị M.2 Shield Frozr.
Toàn bộ dòng bo mạch chủ MSI Z490 cải thiện độ dẫn cho hiệu suất nhiệt và OC bằng cách áp dụng PCB nhiều lớp - từ 6 lớp đến 10 lớp. PCB nhiều lớp có lợi cho băng thông cao hơn và truyền mạch đáng tin cậy.

Wi-Fi 6 AX cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn cho trải nghiệm trực tuyến đáp ứng. Hơn nữa, tất cả các bo mạch chủ 400 series đều hỗ trợ đèn LED RGB có địa chỉ với điều khiển EZ LED mới để bật / tắt đèn dễ dàng. Không chỉ với hiệu năng được cải thiện, bo mạch chủ chơi game MSI 400 series còn được trang bị bộ phận che chắn I / O để cài đặt thuận tiện và được tối ưu hóa để tích hợp với hệ thống làm mát MSI.

MEG SERIES

Là phân khúc hàng đầu, dòng MEG tập trung vào công nghệ mới nhất, hệ thống làm mát mạnh mẽ và các tính năng độc quyền để đạt được hiệu suất tối đa.

GIẢI PHÁP LÀM MÁT VÀ TẢN NHIỆT CHỦ ĐỘNG

Các bo mạch chủ dòng MEG có hệ thống làm mát chủ động : Frozr Heatsink Design với quạt vòng bi đôi, công nghệ Zero Frozr và thông hơi trên tấm chắn I / O. MEG Z490 GODLIKE cung cấp một thiết kế tản nhiệt thậm chí còn mạnh mẽ hơn, bao gồm Stacked Fin Array, ống tản nhiệt và tấm nền MOSFET nhằm đáp ứng hiệu suất tối ưu và cả quá trình ép xung.

Giải pháp làm mát và nhiệt cao cấp

Tất cả ba khe M.2 đều được trang bị M.2 Shield Frozr. MEG Z490 GODLIKE cung cấp giải pháp nhiệt M.2 hai mặt được cấp bằng sáng chế để đảm bảo điều kiện nhiệt tốt nhất.

 

So với các thiết kế khác, bo mạch chủ dòng MEG áp dụng Cấu Trúc Năng Lượng Phân Nhánh với bộ điều khiển ISL Ph Phase để nhân đôi và phân nhánh các giai đoạn. Thiết kế nền cung cấp điện thông minh 16x 90A với 16x Titanium Choke III cũng được sử dụng để đảm bảo cung cấp năng lượng tương thích và ổn định cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10.

TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN CỦA MEG MOTHERBOARDS

MEG Z490 GODLIKE và MEG Z490 ACE đều có tấm ốp, tấm ốp lưng bằng kim loại cứng, để ngăn ngừa thiệt hại do uốn cong hoặc xoắn trong quá trình cài đặt.
Audio Boost HD cũng được sử dụng cho các bo mạch chủ dòng MEG với bộ xử lý âm thanh ALC1220 chuyên dụng, trong khi ESS Audio DAC và bộ khuếch đại tai nghe mang lại trải nghiệm âm thanh đẳng cấp phòng thu.
Các tính năng độc quyền của MEG Z490 GODLIKE bao gồm Dynamic Dashboard II, nâng cấp nó với OLED đầy màu sắc để tùy chỉnh dễ dàng hơn, cổng 10G Super LAN và Thunderbolt 3 để cung cấp tốc độ truyền cao hơn và thẻ phụ kiện M.2 XPANDER-Z GEN 4 S với chức năng quạt thông minh .

MPG SERIES

Đối với những game thủ chú trọng nhiều vào hiệu năng cao, bo mạch chủ dòng MPG luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện phong cách cá nhân với vẻ ngoài và điểm nhấn độc đáo. Tất cả các bo mạch chủ dòng MPG đều cung cấp đèn LED huyền bí với 16,8 triệu màu và 29 hiệu ứng, được điều khiển dễ dàng trong Dragon Center độc quyền của MSI.

Premium Duet Rail Power Solution giúp cải thiện sự ổn định của việc cung cấp năng lượng. Với nhiều lõi xử lý hơn, giải pháp tản nhiệt là rất cần thiết để tăng cường hiệu ứng tản nhiệt. MPG Z490 GAMING CARBON WIFI có tản nhiệt chipset và ống dẫn nhiệt mở rộng.
MPG Z490 GAMING EDGE WIFI và MPG Z490M GAMING EDGE WIFI đều được trang bị vỏ nhôm và MPG Z490 GAMING PLUS cung cấp thiết kế tản nhiệt mở rộng, tất cả đều được chuẩn bị tốt cho khả năng nhiệt độ tăng cao trong quá trình vận hành.

Đường truyền tốc độ cao cho cả internet và mạng nội bộ được coi là ngày càng quan trọng đối với các game thủ. 2.5G LAN với LAN Manager là điều bắt buộc với giải pháp Wi-Fi 6 AX, cung cấp kết nối không dây và có dây mới nhất. Cổng Lightning USB 20G cho MPG Z490 GAMING CARBON WIFI và MPG Z490 GAMING EDGE WIFI sử dụng chip điều khiển ASMedia 3241 cho tốc độ truyền lên đến 20Gbps với đầu nối Type-C.

MAG SERIES

Kiểu dáng quân đội tượng trưng cho một hình ảnh mạnh mẽ và cứng rắn. Series MAG dựa trên hiệu suất với các thông số kỹ thuật cần thiết để đáp ứng nhu cầu của game thủ. MAG Z490 TOMAHAWK có vỏ nhôm và MAG B460 TOMAHAWK có thiết kế tản nhiệt mở rộng. Cả hai tản nhiệt mở rộng đảm bảo hiệu ứng nhiệt tốt hơn. Tất cả các khe M.2 đều được trang bị M.2 Shield Frozr để ngăn chặn tình trạng "thắt cổ chai" . PWM kỹ thuật số với Duet Rail Power System 12 + 1 + 1 có thể đảm bảo sự ổn định và nhất quán cho việc cung cấp điện năng.

MAG Z490 TOMAHAWK được trang bị Dual LAN, bao gồm LAN 2.5G và Gigabit LAN với khả năng giảm bớt việc CPU quá tải và sử dụng mạng lâu dài.
Đối với chipset B460, MSI cũng có một dòng bo mạch chủ MAG hoàn chỉnh bao gồm các bo mạch chủ TOMAHAWK, MORTAR và BAZOOKA với tất cả các trang bị Duet Rail Power System 12 + 1 + 1 để ổn định hơn để đáp ứng các game thủ cấp độ thấp hơn.

 

PRO SERIES

Dòng PRO giúp người dùng làm việc thông minh hơn. Z490-A PRO có chức năng ổn định và lắp ráp chất lượng cao cho quy trình làm việc chuyên nghiệp tốt hơn. Thiết kế tản nhiệt mở rộng, M.2 Shield Frozr và Digital PWM với 12 Duet Rail Power System giúp quá trình xử lý đầy ổn định. Giải pháp mạng cũng được nâng cấp lên 2.5G LAN để cung cấp trải nghiệm mạng nhanh hơn.

( Tổng hợp bởi T.L )

Chia sẻ bài viết
430 lượt xem
-->