0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

KẾT NỐI HDMI KHÔNG DÂY VỚI MICROSOFT WIRELESS 4K DISPLAY ADAPTER

   

Microsoft Wireless 4K Display Adapter ra đời trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu làm việc nhóm, di động, xem phim giải trí tại nhà càng cao, yêu cầu cần có một thiết bị tiện lợi, không rườm rà, vẫn đảm bảo hình ảnh trình chiếu sắc nét cho người sử dụng. Bây giờ bạn có thể thuyết trình, chơi game, xem phim,… trên máy chiếu, TV, màn hình LCD mà không cần đến dây cáp HDMI nữa.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Microsoft Wireless 4K Display Adapter với thiết kế nhỏ, gọn, cảm giác chắc chắn và bền bỉ, được đánh giá là một phụ kiện độc đáo, tiện lợi cho người sử dụng. Với chức năng truyền tải các dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh bằng kết nối WiFi tốc độ cao thay vì phải sử dụng dây truyền trực tiếp phức tạp. Hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong công việc và giải trí hằng ngày. Microsoft Wireless 4K Display Adapter sử dụng Miracast hoặc máy tính dùng hệ điều hành Windows 8.1 trở lên là đã có thể trình màn hình hoặc TV ở định dạng 4K.

Bộ sản phẩm bao gồm

Sản phẩm bao gồm thân adapter là nguồn phát wireless, một đầu cắm HDMI, truyền tải dữ liệu media, một đầu cấp nguồn USB. Ngoài ra thì còn giấy hướng dn sử dụng.

Bộ sản phẩm bao gồm Adapter và hướng dẫn sử dụng từ Microsoft


Một đầu HDMI, một đầu cấp nguồn USB

Hiển thị không dây

Với thiết bị này các bạn không còn lo lắng việc dây HDMI không đủ dài để có thể linh hoạt sử dụng, trình chiếu, chơi game, xem phim. Chỉ bằng một thiết bị nhỏ gọn lắp đặt sẵn vào máy chiếu, TV, màn hình LCD là có thể chia sẻ dữ liệu video, hình ảnh chất lượng 4K bằng kết nối WiFi đến máy tính hoặc điện thoại của bạn. Hỗ trợ xuất hình ảnh với độ phân giải tối đa 3840 x 2160 @30fps, âm thanh stereo 5.1.

Thiết lập đơn giản

Bằng ba bước đơn giản để thiết lập thiết bị:

  • Bước 1: Gắn đầu HDMI cùa Adapter vào cổng HDMI, và đầu USB - A vào cổng USB - A có sẵn trên Màn hình LCD/ TV/ Máy chiếu.
    • Bước 2:
    Trên màn hình LCD/TV/Máy chiếu bạn lựa chọn nguồn dữ liệu từ cổng HDMI vừa gắn vào ở Bước 1.
  • Bước 3: Trên thiết bị mà bạn lựa chọn phát, nhấn tổ hợp phím “Window + K”. Trong danh sách các thiết bị kết nối, chọn “Wireless Display Adapter”.

Gắn đầu HDMI và USB - A vào màn hình/máy chiếu

Nhấn tổ hợp “Window + K”. Chọn “Microsoft Display Adapter”

Màn hình trong lúc đang trình chiếu. Sẽ có thanh báo “Connected to Microsoft Display Adapter”. Khi muốn dừng trình chiếu, chỉ cần chọn “Disconnect”.

Lưu ý trước khi cài đặt

Adapter sử dụng hiệu quả nhất khi màn hình TV/LCD, máy chiếu của bạn có cổng HDMI và USB-A

Adapter sẽ lấy nguồn từ cổng điện từ USB-A, trong trường hợp màn hình, máy chiếu của bạn không có cổng USB-A có thể sử dụng bộ sạc 5W (5V/1A) bất kì để cung cấp nguồn.

Luôn đảm bảo máy tính đang dùng bản cập nhật mới nhất từ hệ điều hành Window.

Khả năng kết nối

Như phiên bản Wireless Display Adapter trước đó, khi thiết bị đầu tiên kết nối thì mặc định không hiển thị mạng “Wireless 4K Display Adapter” cho các thiết bị khác trong cùng phạm vi phủ sóng. Do đó, bạn yên tâm rằng sẽ không có thiết bị nào chen ngang trong lúc bạn đang trình chiếu, sử dụng.

Theo như từ Microsoft chia sẻ phạm vị kết nối wireless
dài hơn 7 mét. Tuy nhiên khi sử dụng tại căn hộ chung cư nhỏ, và thử qua tường thì trong vòng 5 mét cho kết nối mượt mà nhất. Với khoảng cách này thì bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng trình chiếu, xem phim trong căn hộ, phòng họp hay phòng học lớn.

Khả năng tương thích

Tất c máy tính dùng hệ điều hành Window 10 trở lên.

Tất cả các máy tính dòng Surface.

Điện thoại, tablet Android có hỗ trợ Miracast.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 105 mm (phần thân chính) hoặc 388,5mm (có cáp) x 35mm x 11mm

Trọng lượng: 65g

Màu: Đen

Loại đầu cắm: HDMI (cấp nguồn qua USB), tương thích với HDCP 2.2 và HDCP 1.4

Bảo hành: 1 năm

Chia sẻ bài viết
363 lượt xem
-->
FB.AppEvents.logPageView();