0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Đặt trước màn hình "đỉnh" - Nhận quà xịn xò!

   

LG UltraGear Gaming Monitor
Màn hình chơi game 4K IPS 1ms (GtG) đầu tiên trên thế giới
Hãy là người thay đổi cuộc chơi với UltraGear™, công cụ cực kỳ mạnh mẽ chắp cánh chiến thắng cho bạn

UHD 4K với 144Hz và IPS 1ms (GtG)*
Khi màu sắc tuyệt vời kết hợp với tốc độ tối đa
Nhờ màn hình chơi game 4K IPS 1ms (GtG) đầu tiên trên thế giới với tần số quét cao 144Hz, một đẳng cấp choáng ngợp mới đang đón chờ bạn trải nghiệm.
*Tùy chọn 'Chế độ nhanh hơn' để thiết lập 'Thời gian phản hồi 1ms'
*Sử dụng GPU hỗ trợ DSC để thiết lập hiển thị 4K 144Hz, . Vui lòng kiểm tra trang web của nhà sản xuất GPU để tìm hiểu thêm về khả năng hỗ trợ DSC

Nén Luồng dữ liệu Hiển thị (DSC)
Hỗ trợ: UHD 4K, 10 Bit và 144Hz
Với Công nghệ Nén Luồng dữ liệu Hiển thị VESA (DSC), màn hình 27GN950 hỗ trợ độ phân giải cao 4K, tần số quétcao 144Hz với thời gian phản hồi 1ms (GtG), HDR và G-SYNC® Compatible cùng độ phủ màu 10 bit bằng một kết nối DisplayPort duy nhất, và giảm thiểu hiện tượng suy giảm tín hiệu hình ảnh.

UHD 4K + Nano IPS + VESA DisplayHDR600 
Màu sắc sống động và chi tiết sắc nét 
Công nghệ Nano IPS hỗ trợ khả năng thể hiện màu sắc có độ trung thực cao để tái tạo các cảnh sống động, trong khi đó VESA DisplayHDR600 mang lại độ tương phản động trên màn hình UHD 4K lớn.

IPS 1ms (GtG)
Thiết kế dành cho tốc độ đáng kinh ngạc
Với IPS 1ms tương đương với tốc độ của tấm nền TN, giúp giảm thiểu hiện tượng dư ảnh và cho thời gian phản hồi nhanh, giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng.

Tốc độ làm mới 144Hz
Trải nghiệm chơi game mượt mà
Tốc độ siêu nhanh 144Hz cho phép người chơi game nhìn khung hình tiếp theo nhanh hơn và hình ảnh hiển thị mượt mà hơn. Những người chơi game có thể phản ứng với đối thủ nhanh hơn và nhắm mục tiêu dễ dàng.

*Hình ảnh được mô phỏng để có thể hiểu tính năng rõ hơn. Hình ảnh này có thể khác với sử dụng thực tế.

NVIDIA® G-SYNC® Compatible 
Chuẩn G-SYNC® Compatible được chứng nhận bởi NVIDIA 
27GN950 là màn hình G-SYNC® Compatible đã được NVIDIA kiểm định và chứng nhận chính thức, loại bỏ hiện tượng xé hình và giảm thiểu tình trạng giật hình, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, nhanh hơn.

Công nghệ AMD FreeSync™ Premium 
Rõ ràng hơn, mượt mà hơn và nhanh hơn 
Với công nghệ FreeSync™ Premium, người chơi game có thể trải nghiệm chuyển động liền mạch, trôi chảy trong những trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ nhanh. Công nghệ này hầu như loại bỏ được hiện tượng xé hình và giật hình.

Sphere Lighting 2.0
Mang đến sự hài lòng cả về hình ảnh và âm thanh

Chế độ đồng bộ âm thanh 
Sphere Lighting 2.0 để bạn đắm mình hơn nữa vào game mà vẫn giúp bạn đỡ mỏi mắt. Với chế độ Đồng bộ Âm thanh, màn hình 27GN950 sẽ sáng lên theo âm thanh động trong trò chơi.

Chế độ đồng bộ video 
Chế độ Đồng bộ video trong Sphere Lighting 2.0 sẽ sáng lên theo hiệu ứng màu xuất hiện trên màn hình, cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi.

Thiết kế sành điệu 
Không gian chơi game chân thực 
Trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game nhờ thiết kế bắt mắt, chân đế hai cánh chữ V được cải tiến và thiết kế viền siêu mỏng. Có thể điều chỉnh phần đế để thay đổi độ nghiêng, độ cao và độ xoay của màn hình, giúp bạn chơi game thoải mái hơn.

Không gian làm việc sáng tạo 
Màn hình đã được chỉnh màu với độ phân giải 4K UHD này bao phủ 98% gam màu DCI-P3 và màu 10 Bit. Đó sẽ là một giải pháp đáp ứng được mong muốn thưởng thức các tác phẩm sáng tạo và chơi game chuyên nghiệp với một màn hình.

Khách hàng đặt hàng LG 27GN950 từ ngày 01/10 đến 31/10/2020 sẽ nhận ngay một tay cầm chơi game XBOX. Sản phẩm sẽ được giao đến cho khách hàng sau ngày 31/10/2020

Chia sẻ bài viết
575 lượt xem
-->