0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Loa thông minh Bose Home Speaker 300 màu bạc - Chính hãng

(0 lượt đánh giá) Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 12 Tháng

Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh 360° sống động như thật và âm trầm rung chuyển căn phòng.

Tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2 để phát nội dung bất kỳ theo cách bạn muốn.

Hai cách dễ dàng để quản lý nội dung bạn nghe: sáu thiết lập trước một lần chạm hoặc ứng dụng Bose Music.

Các bản cập nhật phần mềm trong tương lai sẽ bổ sung những tính năng mới, chẳng hạn như tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Thiết lập được điều khiển bởi ứng dụng Bose Music đơn giản với hướng dẫn chi tiết.

Giá bán: 6.850.000đ MUA NGAY

GỌI NGAY 02363 888 000 ĐỂ GIỮ HÀNG

  Điện thoại tư vấn - đặt hàng:

 • Thùy Vân - 0932 678 771

  Địa chỉ mua hàng:

 • 152 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 48 Hùng Vương, Phú Hội, TP. Huế
Đặc điểm nổi bật Đánh giá & Nhận xét Hỏi & Đáp Hình ảnh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loa Bose Home 300 mang âm trầm làm rung chuyển căn phòng và âm thanh sống động 360° đến kích thước tiết kiệm không gian. Ngoài ra, với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa, tất cả âm nhạc yêu thích của bạn chỉ là một câu nói. Bật nó lên và cảm nhận sự khác biệt.

Chơi. Tạm ngừng. Xáo trộn. Hoặc bỏ qua bài hát yêu thích của bạn - rảnh tay. Với các trợ lý giọng nói tích hợp, như Google Assistant và Alexa, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hàng triệu danh sách phát, album và hơn thế nữa chỉ bằng giọng nói của bạn. Nhưng âm nhạc chỉ là khởi đầu. Bạn cũng có thể truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức. Vì vậy, nếu bạn muốn nghe một cái gì đó, chỉ cần hỏi.

Khi nói đến những gì bạn muốn nghe, bạn có rất nhiều lựa chọn. Với khả năng tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, hãy phát các dịch vụ âm nhạc tích hợp, như Spotify®, Amazon Music hoặc Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có thể tải nó trên thiết bị của mình, bạn có thể nghe thấy nó trên Loa Bose Home 300.

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt qua tất cả nhạc của mình ở một nơi và liên tục chuyển giữa các đài, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đó là một cách đơn giản khác để điều khiển Loa Bose Home 300. Thiết lập cài đặt trước với ứng dụng rất dễ dàng, vì vậy âm nhạc bạn yêu thích chỉ là một chạm. Và nhiều người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung của họ. Thêm vào đó, ứng dụng giúp thiết lập dễ dàng, hướng dẫn bạn qua từng bước.

Loa Bose Home 300 là một phần của gia đình loa thông minh và loa âm thanh Bose. Tất cả đều hoạt động cùng nhau, vì vậy bạn có thể thêm một bản nhạc khác bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nhiều âm nhạc hơn trong nhiều phòng hơn. Và với các trợ lý giọng nói được tích hợp trong mỗi sản phẩm, bạn có thể truy cập ngay vào tất cả âm nhạc của mình - rảnh tay. Hoặc bạn có thể quản lý mọi thứ từ ứng dụng Bose Music. Mang tất cả sự giải trí của bạn vào cuộc sống - âm nhạc, phim ảnh và TV - trong bất kỳ phòng nào bạn muốn.

Kích thước: 160 x 142 x 101 mm

Tính năng

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho nội dung bạn muốn nghe. Khả năng tương thích Wi-Fi®, Bluetooth® và Apple AirPlay 2 cho phép bạn phát mọi nội dung yêu thích theo cách bạn muốn. Duyệt tìm các dịch vụ nhạc yêu thích, chẳng hạn như Spotify®, Amazon Music và Apple Music hoặc phát nội dung bất kỳ từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt với sáu nút thiết lập sẵn khác nhau cho danh sách phát, kênh Internet Radio, và nhiều hơn nữa cho trải nghiệm nghe một lần chạm.

Quản lý nội dung bạn nghe bằng giọng nói của bạn, kể cả khi nhạc đang phát lớn. Ngay dưới bề mặt là dàn 6 microphone được thiết kế tùy chỉnh cung cấp tính năng thu âm giọng nói siêu việt. Nhưng các tùy chọn điều khiển làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể chạm các nút điều khiển nằm trên cùng hoặc sử dụng ứng dụng Bose Music đổi mới. 

Tất cả nội dung yêu thích chỉ cần chạm tay là có. Có sáu nút thiết lập trước ở trên cùng loa và bạn có thể lập trình thành các danh sách phát, kênh Internet Radio, v.v. Đặt các nút thiết lập trước trong ứng dụng Bose Music để chỉ cần một cái chạm tay là bạn có ngay những bản nhạc yêu thích.

Ứng dụng Bose Music giúp bạn dễ dàng lướt qua các bản nhạc của mình trong cùng một nơi và chuyển đổi mượt mà qua lại giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ mà không cần rời ứng dụng. Thêm vào đó, nhiều người dùng có thể tùy chỉnh hồ sơ và nội dung của họ để có trải nghiệm cá nhân hóa.

Loa Bose Home Speaker 300 là một thành viên trong dòng loa thông minh và loa soundbar. Các loa này hoạt động cùng nhau nên bạn có thể thêm một loa khác bất cứ khi nào bạn muốn thưởng thức nhạc ở nhiều phòng khác. Dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng Bose Music, cho phép bạn quản lý mọi thứ ngay từ điện thoại. Biến mọi trải nghiệm giải trí thành hiện thực — âm nhạc, phim ảnh và chương trình TV — trong bất kỳ căn phòng nào bạn muốn.

Tính khả dụng và tính năng của các dịch vụ nhạc có thể khác nhau. Cần có mạng Wi- Fi tại nhà và truy cập Internet. Bose, Bose Home Speaker và Bose Music là các nhãn hiệu của Bose Corporation. AirPlay, Apple và Apple Music là các nhãn hiệu của Apple Inc., đã đăng ký ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Amazon, Amazon Music và tất cả các logo liên quan là nhãn hiệu được đăng ký của Amazon Inc. hoặc các công ty trực thuộc. Nhãn từ Bluetooth® là nhãn hiệu đã đăng ký thuộc quyền sở hữu của Bluetooth SIG, Inc. và mọi hoạt động sử dụng nhãn hiệu nào như vậy của Bose Corporation đều đã được cấp phép. Wi-Fi là nhãn hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance®. Spotify là nhãn hiệu đã đăng ký của Spotify AB.

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Loa thông minh Bose Home Speaker 300 màu bạc - Chính hãng

0/5

đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Xem thêm các đánh giá khác


Hỏi đáp về Loa thông minh Bose Home Speaker 300 màu bạc - Chính hãng

-->