0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Giảm 20% giá quạt điều hòa (quạt làm mát) Kungfu cho mùa hè mát mẻ

Lượt xem : 512

Mùa hè là mùa nóng bức, chắc hẳn ai cùng cần 1 làn gió mát, hiu hiu, thanh thanh dành cho giấc ngủ trưa, giấc ngủ tối được ngon hơn. Hãy để quạt điều hòa (quạt làm mát) Kungfu giúp bạn làm mát văn phòng, ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

Phi Long đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quạt làm mát, quạt điều hòa KUNGFU giảm giá 20% và tặng kèm các sản phẩm như: Nồi áp suất, máy xay sinh tố, hộp đựng thức ăn.

Ngoài ra, bạn còn được GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT khi mua ĐỒ GIA DỤNG NHÀ BẾP tại tầng 2 Phi Long.

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31-05-2018. Quý khách hàng nhanh tay đến sở hữu ngay quạt làm mát và nhận các phần quà ý nghĩa nhé.

Quạt Kungfu là một trong ít hãng có chất lượng vượt trội, linh kiện và phụ kiện đáp ứng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mua quạt điều hòa Kungfu với cùng bạn có thể tiết kiệm 40%- 60% chi phí khi lắp đặt điều hòa máy lạnh, mà diện tích làm mát tương đương với lắp điều hòa máy lạnh. Với các dòng máy có thể tiết kiệm điện năng lên đến 84% như: KF-LL35, KF-LL45, KF-LL70, có thể làm mát nhanh cho toàn bộ căn phòng của bạn không thua kém gì máy điều hòa, mà còn tiết kiệm đến gần 84% chi phí điện năng so với máy điều hòa.

Các chương trình khuyến mãi của Kungfu tại Phi Long lần này, xem thêm tại đây: