0 Giỏ hàng của bạn Tổng đài CSKH
02363 888 000
Chat tư vấn ngay

Bàn Phím Cơ Razer BlackWidow Lite Silent Mechanical Orange Switch - RZ03-02640100-R3M1

(0 lượt đánh giá) Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 12th

Bàn phím cơ

Kết nối USB

Kiểu switch Razer Orange

Giá bán: 2.390.000đ MUA NGAY

GỌI NGAY 02363 888 000 ĐỂ GIỮ HÀNG

  Điện thoại tư vấn - đặt hàng:

 • Kim Như - 0905 250 036

  Địa chỉ mua hàng:

 • 52 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 48 Hùng Vương, Phú Hội, TP. Huế
Đặc điểm nổi bật Đánh giá & Nhận xét Hỏi & Đáp Hình ảnh

Chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc đời để làm việc. Đặc biệt đối với những người làm việc với máy tính thì thực sự đã đến lúc xem xét lại các công cụ bạn sử dụng hàng ngày. Sản phẩm được đề cập trong bài viết này của chúng tôi - bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite. Sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng đáp ứng nhanh khi chơi game và thiết kế phổ thông tối ưu để vẫn trở nên tinh tế cho giới văn phòng. Các phím bấm hiệu suất cao làm việc hiệu quả cùng các bộ hãm thanh o-ring. Đèn nền LED trắng, giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

BÀN PHÍM CƠ HỌC RAZER ™:

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite sử dụng các Công tắc cơ Razer ™ chứ danh, chúng nổi tiếng về độ chính xác và khả năng phản hồi. Sự linh hoạt trong từng phím riêng lẻ mang lại trải nghiệm gõ thỏa mãn, làm cho công việc của bạn thực sự dễ dàng hơn.

BÀN PHÍM CƠ HỌC RAZER ™:

Bàn phím cơ Razer BlackWidow Lite sử dụng các Công tắc cơ Razer ™ chứ danh, chúng nổi tiếng về độ chính xác và khả năng phản hồi. Sự linh hoạt trong từng phím riêng lẻ mang lại trải nghiệm gõ thỏa mãn, làm cho công việc của bạn thực sự dễ dàng hơn.

CHÌA KHÓA TỪ SỰ IM LẶNG

Công tắc cơ Razer ™ Orange yên tĩnh nhưng vẫn cung cấp phản hồi xúc giác tương đương với với các switch khác. Orange switch trên sản phẩm Razer BlackWidow Lite được đi kèm với các vòng chữ O (O-ring) làm giảm thiểu âm thanh của các công tắc phím, vì vậy đồng nghiệp và người thân của bạn sẽ không bị làm phiền. Razer BlackWidow Lite cũng là bàn phím cơ nhỏ gọn nhất cho tới giờ mà hãng từng chế tạo, một sự bổ sung tuyệt vời và độc đáo vào trung tâm bàn làm việc của bạn.

LÀM VIỆC

Mỗi phím của Razer BlackWidow Lite đều có bóng đèn riêng với đèn nền LED trắng đơn sắc. Duy trì năng suất với các phím sáng xuyên thấu hơn ngay cả khi bạn phải tất bật làm việc cả vào ban đêm. Bạn thậm chí có thể tinh chỉnh độ sáng hoặc tắt chúng khi không cần thiết.

ĐỘ TIN CẬY

Công tắc cơ Razer ™ mang lại hiệu suất cao nhất cho tuổi thọ lên tới 80 triệu lượt nhấn để chúng thực sự đáng tin cậy cho công việc.

àn phím cơ Razer BlackWidow Lite switchBàn phím cơ Razer BlackWidow Lite Synapse

RAZER SYNAPSE

Truy cập vào các tùy chọn nâng cao và kiểm soát chi tiết với Razer Synapse 3, công cụ cấu hình phần cứng dựa trên đám mây cho phép bạn gán macro, đặt phím tắt và hơn thế nữa.

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Bàn Phím Cơ Razer BlackWidow Lite Silent Mechanical Orange Switch - RZ03-02640100-R3M1

0/5

đánh giá & nhận xét
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 2 sao
 • 1 sao

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Gửi nhận xét của bạn

Gửi đánh giá Hủy

Xem thêm các đánh giá khác


Hỏi đáp về Bàn Phím Cơ Razer BlackWidow Lite Silent Mechanical Orange Switch - RZ03-02640100-R3M1

-->